image Uống V Live - Phòng Covy - Cùng AVI

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến từ quý khách hàng

Hỏi đáp về kinh doanh

1. V-Oxy 2. V-Neral 3. V-Trition

-> V Oxy: 1,446,000vnđ/hộp 28 gói -> V Trition: 1,386,000vnđ/hộp 28 gói -> V Neral: 1,092,000vnđ/hộp 28 gói  Khi bạn đăng ký làm CTV hay Đại lý của Công ty, ngay lập tức bạn được mua bộ 3 sản phẩm với giá Combo: 3.688.000dd/bộ

- Trở thành Đại lý và CTV của Công ty, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi đặc biệt cùng lợi nhuận tốt nhất, thủ tục đăng ký rất đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty V Live Sức Sống Việt Địa chỉ: Tòa nhà AVI Building, E17, Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội Điện thoại: 024 56783232 Email: cskh@vlivesucsongviet.com

Các bạn thân mến! Công ty chúng tôi có kho hàng tại Hà nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể giao hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất. Vì vậy, dù bạn ở đâu cũng đều có thể làm Đại lý và CTV của Công ty.

- Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng trải nghiệm miễn phí 1 gói V Oxy cho lần đầu tiên tại VP Công ty ở địa chỉ: E17, ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Dù bạn ở đâu, không phải ở Hà Nội, không thể trực tiếp đến văn phòng, bạn cũng không phải lo lắng, Công ty chúng tôi có Đội ngũ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình; Đội ngũ Chuyên gia là các Bác sĩ, dược sỹ rất uy tín có thể tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn online. Công ty thường xuyên tổ chức những chương trình Đào tạo trực tuyến (qua zoom) đều đặn hàng tuần, có những CLB sức khỏe để bạn tham gia và mời đại lý, mời khách. Công ty sẽ cùng bạn kinh doanh, giúp bạn phát triển nhân rộng khách hàng và đại lý. - Công ty hỗ trợ giao hàng trực tiếp cho khách hàng của Đại lý và CTV.

Đến với V Live SSV, bạn có thể yên tâm vì Công ty có nền tảng vững vàng và chuẩn mực: Cơ sở hạ tầng: - Công ty V Live SSV có đội ngũ chuyên gia là Y Bác sĩ, có đội ngũ support V System, có Học viện FOCO chuyên đào tạo, có Công ty tổ chức sự kiện SMS. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham gia hệ thống doanh sản phẩm có thể hỗ trợ bạn từ khâu đào tạo bán hàng đến tư vấn sản phẩm và hỗ trợ giao hàng. Nền tảng về Sản phẩm: - V Live là tập đoàn đa quốc gia (27 quốc gia). V Live là sản phẩm vô cùng độc đáo - Nhà máy GMS với nhiều chứng nhận toàn cầu - Sản phẩm công nghệ và nguyên liệu Đức, nguyên liệu thuần thiên nhiên - Các chứng nhận của sản phẩm: ISO 9001:2008, FDA, HACCP, GMP, HALAL, SGS.

- Công ty V Live SSV là nhà phân phối lớn, công ty luôn sẵn hàng tại kho Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đại lý chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất. Thời gian giao hàng tùy vào địa chỉ người nhận. - Nếu khách hàng ở Hà nội, Hồ Chí Minh hàng sẽ được giao ngay trong ngày. - Nếu khách hàng ở khu vực lân cận Hà nội, lân cận HCM hàng giao sau 2 ngày - Nếu khách hàng ở miền Trung, hàng được giao trong 2 -3 ngày

- Công ty luôn chào đón khách hàng của Đại lý và CTV tại địa chỉ: E17 Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội. Công ty có đội ngũ chăm sóc, Ban chuyên gia gồm các Bác sỹ, dược sỹ để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Thời gian làm việc; Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần Khung giờ mời khách lên VP tư vấn: - Sáng: Từ 9h00 đến 11h30 - Chiều: Từ 14h00 đến 15h00

- Đối với sản phẩm V Live, sản phẩm có Công nghệ rất đặc biệt, để bắt đầu kinh doanh, đầu tiên cần phải tìm hiểu rõ về sản phẩm, tiếp đó là dùng sản phẩm để có những trải nghiệm thực tế. - Bạn sẽ được các Chuyên gia tư vấn về sản phẩm, sẽ được tham gia vào các nhóm zalo, các buổi đào tạo (online, offline) về kiến thức sản phẩm, cũng như đào tạo kinh doanh.

- Công ty không bắt buộc các Đại lý hay CTV phải ôm hàng. Đại lý & CTV giới thiệu khách hàng sẽ được cộng dồn doanh số trong tháng. - Vui lòng liên hệ với Công ty về chính sách Đại lý và CTV: Công ty V Live Sức Sống Việt Địa chỉ: Tòa nhà AVI Building, E17, Ngõ 80 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà nội Điện thoại: 024 56783232

Mỗi một sản phẩm V Live khi rời kho Công ty đều được cấp mã sản phẩm cho từng Đại lý. Vậy nên nếu đại lý nào bán không đúng giá niêm yết, cụ thể là bán phá giá, công ty dễ dàng có thể kiểm tra được hàng đó từ nguồn đại lý nào. Ngay lập tức, công ty sẽ hủy hợp đồng và ngừng cung cấp hàng cho đại lý đó, đồng thời có những biện pháp xử lý vi phạm theo Hợp đồng đã ký.

- Công ty không bắt buộc Đại lý ôm hàng, tuy nhiên, để kinh doanh sản phẩm V Live, sản phẩm có công nghệ rất đặc biệt, vậy nên tối thiểu bạn cần là người trải nghiệm trước để biết được sản phẩm hiệu qua như thế nào, từ đó mới có thể tự tin chia sẻ, giới thiệu cho khách hàng.

- Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự quyết tâm và tập trung của bạn cho việc kinh doanh sản phẩm V Live. Đối với sản phẩm của chúng tôi, khi bạn chia sẻ 10 gói V Oxy cho 10 khách hàng, sẽ có 7 người sẽ sử dụng sản phẩm, và sự tái tiêu dùng là 95%. - V Live là sản phẩm biết nói. Khi khách được trải nghiệm 1 gói V Oxy, sản phẩm đã thuyết phục khách hàng giúp bạn tới 80% rồi, chỉ còn 20% là từ phía bạn. Bạn thấy có dễ dàng không?

Công ty V Live SSV là nhà phân phối lớn, hàng lúc nào cũng sẵn ở kho. Bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng, hoàn tất thủ tục thanh toán, Công ty sẽ giao hàng cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm TPCN trên thị trường có chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu như những sản phẩm khác đều được biết đến với 1 công nghệ tiên tiến thì bộ 3 sản phẩm V Live là sự kết hợp tuyệt vời của 6 công nghệ sinh học tiên tiến trên thế giới. Trong đó, đặc biệt nhất là công nghệ Oxyzen trong sản phẩm V Oxy, công nghệ này sẽ giúp đưa oxy đến đúng tế bào đích trong cơ thể, giúp đả thông các điểm tắc trong mạch máu, giúp mở tế bào để các dưỡng chất khi đưa vào cơ thể đến được tế bào. Đối với các dòng TPCN khác, khi được đưa vào cơ thể, tuy nhiên tế bào không mở thì tế bào không nhận được dinh dưỡng.
Bạn có câu hỏi nào khác mà không có trong danh sách này? Liên Hệ Ngay
Phongphan.net